Thư mục hương ước Việt Nam - Viện Thông tin Khoa học xã hội Việt Nam (1993)
Thư mục này nhằm hướng dẫn các nhà nghiên cứu, các cơ quan cũng như các địa phương có yêu cầu khai thác các văn bản hương ước quý hiếm, được viết bằng chữ Hán hoặc chữ Nôm, trong đó có hơn 50 văn ban hương ước được soạn thảo vào các thế kỷ XVII, XIX. Điều đáng quý là toàn bộ những văn bản này đều được viết băng bút lông trên giấy dó