Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ = - Hoge, A. J. (Nxb. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Nội dung sách viết về phương pháp để nói tiếng Anh như người bản xứ - Effortless English, đây là phương pháp tự học tiếng Anh hay nhất trên thế giới, dành cho những ai học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Nội dung bao gồm 23 chương với những nguyên tắc học tiếng Anh mới lạ giúp người đọc nói tiếng Anh trôi chảy cũng như nhớ từ vựng và ngữ pháp một cách lâu dài.