Học tiếng Hàn thật là đơn giản: Dành cho người mới bắt đầu = - Oh, Seung Eun (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Cuốn sách bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích. Phần giới thiệu gồm giới thiệu chữ tiếng Hàn, đặc điểm của nguyên âm, phụ âm và câu tiếng Hàn; tiếp theo là 10 chương học với các nội dung như: 6 nguyên âm đơn, 3 phụ âm cơ bản, 6 phụ âm cơ bản, phụ âm cuối, 4 phụ âm bật hơi,...