Sử dụng Ms.Access 7.0.; T1 - Phan Chánh Minh (Trẻ, 1997)
Sách hướng dẫn sử dụng phần mềm quản trị CSDL MS Access 7.0 chạy trong Windows. Với MS Access người sử dụng không cần lập trình vẫn có thể tạo ra các ứng dụng