Nghiên cứu đặc điểm dinh dưỡng của cá cóc Cyclocheilichthys enoplos(Bleeker, 1849) giai đoạn từ cá bột lên cá giống : - Nguyễn, Văn Triều (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định loại thức ăn mà cá cóc lựa chọn trong điều kiện ao nuôi ở giai đoạn cá bột 2 ngày đến cá giống 30 ngày tuổi.