(untitled) - Nguyễn, Văn Triều (Cần Thơ, 2016)
Xác định loại thức ăn mà cá cóc lựa chọn trong điều kiện ao nuôi ở giai đoạn cá bột 2 ngày đến cá giống 30 ngày tuổi.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes