Nghiên cứu ảnh hưởng của Hexaconazole đến sinh trưởng, năng suất và chất lượng củ của một số giống khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) : - Phạm, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định loại hóa chất và liều lượng bổ sung Hexaconazole thích hợp đến sự sinh trưởng, năng suất, chất lượng và hàm lượng anthocyanin trong thịt củ của một số giống khoai lang tím trồng ở huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long.