Phân lập và định danh Leptospira gây bệnh trên chó và chuột tại tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Thị Bé Mười (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát sự thay đổi chỉ tiêu sinh lý trên chó nhiễm Leptospira và sự lưu hành của xoắn khuẩn Leptospira trên chó và chuột.