(untitled) - Nguyễn, Thị Bé Mười (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát sự thay đổi chỉ tiêu sinh lý trên chó nhiễm Leptospira và sự lưu hành của xoắn khuẩn Leptospira trên chó và chuột.
Keywords: Dogs,Chó; Deseases,Bệnh