Chuyên đề thực hành sử dụng phương pháp dạy học tích hợp trong dạy học môn Toán ở Tiểu học (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Trình bày tích hợp môn toán trong nhà trường tiểu học, giai đoạn của việc dạy học tích hợp và gợi ý tích hợp trong các khối lớp ở tiểu học