(untitled) (Cần Thơ, 2016)
Trình bày tích hợp môn toán trong nhà trường tiểu học, giai đoạn của việc dạy học tích hợp và gợi ý tích hợp trong các khối lớp ở tiểu học
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Tiểu học),Study and teachinh (Elementary)