Khảo sát ảnh hưởng của ánh sáng đèn led lên sự hình thành quả thể và sinh tổng hợp carotenoid của nhộng trùng thảo (Cordyceps militaris) : - Nguyễn, Anh Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định ảnh hưởng của cường độ ánh sáng, thời gian và phương pháp chiếu sáng bằng đèn led đến sự hình thành, phát triển quả thể và sự sinh tổng hợp carotenoid của C. militaris.