(untitled) - Nguyễn, Anh Duy (Cần Thơ, 2016)
Xác định ảnh hưởng của cường độ ánh sáng, thời gian và phương pháp chiếu sáng bằng đèn led đến sự hình thành, phát triển quả thể và sự sinh tổng hợp carotenoid của C. militaris.
Keywords: Nuôi trồng nấm,Mushroom culture