Giải pháp nâng cao năng suất lao động nông nghệp của hộ gia đình tại vùng sinh thái ngọt tỉnh Bạc Liêu : - Nguyễn, Công Toàn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến năng suất lao động nông nghiệp của hộ gia đình vùng sinh thái ngọt tỉnh Bạc Liêu.