(untitled) - Võ, Thị Bích Thủy (Cần Thơ, 2016)
Xác định tỉ lệ sống của ớt ghép trên các loại gốc ghép khác nhau, tỉ lệ nhiễm bệnh của gốc ghép trong điều kiện ngoài đồng, đánh giá sự sinh trưởng, năng suất và một số chỉ tiêu phẩm chất trái.
Keywords: Peppers,Cây ớt,Peppers; Disease and pest resistance,Bệnh và kháng sâu bệnh,Disease and pest resistance