Phân lập và tuyển chọn vi khuẩn đối kháng với nấm Colletotrichum sp. gây bệnh với thán thư trên cây hành lá : - Nguyễn, Thị Liên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân lập và tuyển chọn được các dòng vi khuẩn có khả năng đối kháng với nấm Colletorichum sp. gây bệnh thán thư trên hành lá từ đất vùng rễ hành lá. Định danh được dòng vi khuẩn có triển vọng nhất.