Chế tạo Nanocomposite dẫn điện từ Polyaniline trên nền sợi Nanocellulose : - Trần, Minh Chiến (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm tạo ra vật liệu nanocomposite dẫn điện mới từ polianiline và sợi nanocellulose.