(untitled) - Tô, Duy Hợp (Đồng Nai, 1997)
Sách Logic Học được biên soạn trên cơ sở nghiên cứu các tài liệu khoa học trong và ngoài nước về logic học. Nội dung sách cung cấp những tri thức cơ bản mà còn một số vấn đề có tính chất chuyên sâu về logic học
Keywords: Logic