Phần mềm trò chơi hỗ trợ học từ vựng tiếng Anh trên thiết bị Android : - Trần, Ngọc Mơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ứng dụng từ điển trên Android với các chức năng tra từ, thêm, sửa, xóa cho người dùng được tạo từ điển cá nhân cho bản thân sử dụng theo mong muốn.