(untitled) - Trần, Ngọc Mơ (Cần Thơ, 2016)
Ứng dụng từ điển trên Android với các chức năng tra từ, thêm, sửa, xóa cho người dùng được tạo từ điển cá nhân cho bản thân sử dụng theo mong muốn.
Keywords: Phần mềm ứng dụng,Application software; Phát triển,Development