(untitled) - Lê, Nhật Linh (Cần Thơ, 2016)
Phân tích và đánh giá những tiềm năng của thành phố Cần Thơ cho việc phát triển loại hình du lịch MICE và đề xuất một số định hướng giúp phát triển loại hình du lịch này.
Keywords: Du lịch,Tourism; Công nghiệp và thương mại,Industry and trade