Nghiên cứu thành phần loài và đặc điểm phân bố của nhện (Araneae) ở núi Cấm, An Giang : - Trần, Thị Anh Thư (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Bổ sung danh lục thành phần loài nhện ở núi Cấm, xác định hệ số đa dạng sinh học của các loài nhện ở khu vực nghiên cứu.