Lịch sử trường Đại học Cần Thơ từ năm 2000 đến năm 2015 : - Trần, Minh Thuận (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu những hoạt động và thành tựu của trường Đại học Cần Thơ từ năm 2000 đến năm 2015.