(untitled) - Lữ, Thành Thuận (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát đa dạng hình thái thực vật cơ bản của một số loài thực vật bậc cao thân gỗ và một số thân hóa gỗ trong khuôn viên Đại học Cần Thơ, thực hiện hệ thống bộ sưu tập hình ảnh và thông tin liên quan của các loài thực vật khảo sát được.
Keywords: Thực vật học,Botany; Phân loại,Classification