Điều tra dạng loài và đặc điểm phân bố của giun đất ở một số đảo phía Tây của Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Lập danh lục thành phần loài giun đất ở các đảo phía Tây của ĐBSCL và công bố các loài mới cho khoa học, phân tích tính chất của khu hệ và nhận xét đặc điểm phân bố định tính và định lượng của giun đất.