Phân tích thị hiếu khách du lịch và một số đề xuất đối với sự phát triển của chợ nổi Cái Răng : - Huỳnh, Việt Khải (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích thị hiếu của khách du lịch đối với sự phát triển của chợ nổi Cái Răng. Qua đó tạo nhiều điểm nhấn để phát triển du lịch chợ nổi gắn với mô hình du lịch đặc trưng của Đồng bằng sông Cửu Long.