(untitled) - Trần, Nguyễn Minh Thư (Cần Thơ, 2016)
Đề tài sử dụng nền tảng Gama để xây dựng mô hình mô phỏng trực quan dự báo sự phát triển thành phố Cần Thơ theo thời gian dựa trên bản đồ hiện trạng của thành phố và luật xây dựng năm 2014.
Keywords: Computer simulation,Mô phỏng trên máy tính