An ninh lương thực - Cấp hộ gia đình vùng Đồng bằng sông Cửu Long : - Nguyễn, Thị Bé Ba (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến an ninh lương thực và đánh giá hiện trạng an ninh lương thực cấp hộ gia đình vùng Đồng bằng sông Cửu Long.