Nuôi trồng nấm mèo (Auricularia spp.) trên cơ chất mùn cưa cao su và lõi bắp : - Võ, Minh Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định được tỉ lệ phối trộn cơ chất mùn cưa cao su và lõi bắp thích hợp để nuôi trồng nấm mèo.