Phân lập và tuyển chọn một số chủng nấm sợi có hoạt tính kháng khuẩn từ lá cây măng cụt (garcinia mangostana) trồng tại tỉnh Bến Tre : - Phạm, Hữu Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra một số dòng nấm sợi có hoạt tính kháng khuẩn tốt được phân lập từ lá cây măng cụt trồng tại tỉnh Bến Tre, đồng thời tối ưu hóa nhằm tìm ra một số điều kiện cho khả năng kháng khuẩn tốt.