Nghiên cứu sử dụng Gelatin kết hợp với Tannic Acid hoặc Gallic Acid để hạn chế sự Oxi hóa Lipid và biến đổi chất lượng của cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) fillet đông lạnh : - Nguyễn, Thị Kim Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm ra nồng độ Gelatin kết hợp với Tannic hoặc Gallic acid thích hợp để bảo quản cá tra fillet đông lạnh nhằm tăng cường khả năng chống oxy hóa lipid, hạn chế sự thất thoát khối lượng và đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình bảo quản đông sản phẩm này.