Nhận dạng protein với mô hình đồ thị : - Nguyễn, Thị Thùy Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Mục tiêu đề tài đưa ra giải thuật khai thác đồ thị để phát hiện ra vùng lân cận dầy đặc (trên các lĩnh vực) trong một đồ thị tương tác mà có thể tương ứng tới protein.