Khảo sát quá trình khử Nitrite trong hệ thống xử lý nước thải chế biến thủy sản bằng vật liệu tự chế : - Hồng, Văn Nghiêm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Áp dụng vật liệu nghiên cứu làm giá thể cho nhóm vi sinh vật khử nitrite, thí nghiệm khả năng khử nitrite trong nước thải của nhóm vi sinh vật sống trên giá thể được chọn.