Đánh giá thay thế trong dạy - học tiếng Anh nhận thức và việc thực hiện của giáo viên phổ thông bậc trung học khu vực ĐBSCL : (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu nhận thức và thực trạng thực hiện các phương thức đánh giá thay thế trong dạy học tiếng Anh tại trường phổ thông và các yếu tố ảnh hưởng đến việc thực hiện này.