Đại số đại cương - Hoàng, Xuân Sính (Giáo Dục, 1997)
Kiến thức đại cương về đại số cao cấp: tập hợp và quan hệ, nửa nhóm và nhóm, vành và trường, vành đa thức, vành chỉnh và vành ơlit, đa thức trên trường số