Đánh giá tích hợp dịch vụ sinh thái trên mô hình rừng - thủy sản kết hợp ven biến huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang : - Phan, Nhật Linh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định các dịch vụ sinh thái của mô hình nuôi thủy sản quảng canh (tôm) và thủy sản dưới tán rừng ngập mặn (cua, sò) ven biển, ước tính giá trị kinh tế dịch vụ sinh thái của 2 mô hình thủy sản ven biển mang lại.