Tối ưu hóa quy trình định lượng eucalyptol trong các chế phẩm trị ho tan đờm có trên thị trường thành phố Cần Thơ bằng sắc ký khí với đầu dò ion hóa ngọn lửa (GC-FID) : - Ngô, Bảo Chân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tối ưu hóa quy trình phân tích eucalyptol bằng sắc ký khí với đầu dò ion hóa ngọn lửa, tiến hành xác định hàm lượng eucalyptol trong một số chế phẩm trị ho tan đờm đang lưu hành trên thị trường thành phố Cần Thơ.