Ảnh hưởng của ân thanh lên mức độ stress, tăng trưởng, tỷ lệ sống và chất lượng thịt cá tra (Pangasianodon hypophthalmus) : - Lê, Chí Thôi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu sử dụng âm thanh để ổn định sinh lý cho cá tra, nâng cao tỷ lệ sống và tăng trưởng cá tra; đồng thời tìm ra ngưỡng âm thanh thích hợp trong nuôi cá tra thâm canh.