Xây dựng các bài toán thực tế trong dạy học toán lớp 10 theo định hướng PISA : - Ngô, Tùng Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Thiết kế các bài toán thực tế điển hình ở lớp 10 theo định hướng PISA, thực nghiệm các bài toán ở các trường THPT, xây dựng sổ tay các bài toán thực tế ở lớp 10.