Thực trạng và giải pháp khai thác các di tích lịch sử - văn hóa trong du lịch ở địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ : - Ông, Thị Diệu Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích tiềm năng, đánh giá thực trạng khai thác các di tích lịch sử - văn hóa, đề xuất các giải pháp khai thức các di tích trong triển du lịch Bình Thủy.