(untitled) - Ông, Thị Diệu Huyền (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm phân tích tiềm năng, đánh giá thực trạng khai thác các di tích lịch sử - văn hóa, đề xuất các giải pháp khai thức các di tích trong triển du lịch Bình Thủy.
Keywords: Du lịch,Tourism; Công nghiệp và thương mại,Industry and trade