Sự hiện diện của vi khuẩn Clostridium botulinum type C, D, E trên vịt bị liệt mềm cổ và thử nghiệm độc tố Botulin trên chuột bạch : - Lê, Thị Cẩm Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xác định tỷ lệ nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum type C, D, E trên vịt bị liệt mềm cổ tại một số huyện thuộc tỉnh An Giang, Khảo sát triệu chứng và bệnh tích của chuột bạch khi truyền độc tố từ những chủng vi khuẩn phân lập được.