Sàng lọc cây thuốc có khả năng kháng đông Protein Tau gây bệnh Alzheimer In Vitro : - Nguyễn, Kim Đua (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Sàng lọc hiệu quả kháng đông protein in vitro của 17 mẫu cau chiết, thuộc 14 loài thực vật tại Đồng bằng sông Cửu Long.