(untitled) - Nguyễn, Kim Đua (Cần Thơ, 2017)
Sàng lọc hiệu quả kháng đông protein in vitro của 17 mẫu cau chiết, thuộc 14 loài thực vật tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants