(untitled) - Phùng, Văn Bình (Cần Thơ, 2016)
Tổng hợp 4 dẫn xuất naphthalene-benzimidazole, đánh giá hoạt tính sinh học ở mức độ in vitro của các dẫn xuất benzimidazole mới vừa tổng hợp được chủ yếu là độc tính đối với tế bào.
Keywords: Hóa dược và dược phẩm,Chemistry, medical and pharmaceutical