Cải tiến thiết bị hỗ trợ người khiếm thị đọc sách bằng phương pháp tự động sửa lỗi chính tả và text-to-speech với giọng đọc tự nhiên : - Phạm, Nguyễn Hải Âu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Cải tiến tốc độ và độ chính xác của thiết bị hỗ trợ người khiếm thị đọc sách bằng phương pháp tách ảnh để xử lý từng dòng văn bản và tự động sửa lỗi chính tả sử dụng kho ngữ liệu tiếng Việt. Đồng thời xây dựng bộ chuyển đổi văn bản sang giọng nói với giọng đọc tự nhiên hơn.