(untitled) - Phạm, Thúy An (Cần Thơ, 2017)
Đề tài được thực hiện nhằm tìm được quy trình sản xuất và thành phần bổ sung thích hợp của nước giải khát tạo dịch nuôi cấy nấm linh chi bằng phương pháp nuôi cấy chìm cho sản lượng polysaccharide và khả năng kháng oxy hóa cao.
Keywords: Đồ uống,Beverages