Nghiên cứu xử lý nước thải nhà máy in bằng phương pháp keo tự điện hóa kết hợp bể sinh học màng : - Phạm, Nguyễn Xuân Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm ra giải pháp xử lý tối ưu nhất để làm giảm tải nồng độ chất ô nhiễm trong nước thải nhà máy in nhằm tiết kiệm diện tích và đảm bảo nước thải đầu ra đạt quy chuẩn cho phép.