(untitled) - Phạm, Nguyễn Xuân Nguyên (Cần Thơ, 2016)
Tìm ra giải pháp xử lý tối ưu nhất để làm giảm tải nồng độ chất ô nhiễm trong nước thải nhà máy in nhằm tiết kiệm diện tích và đảm bảo nước thải đầu ra đạt quy chuẩn cho phép.
Keywords: Nước thải,Wastewaters