(untitled) - Nguyễn, Minh Đông (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá khả năng giữ ẩm và cải thiện một số đặc tính hóa, lý, sinh học của đất trồng đậu phộng sau khi bổ sung compost; qua đó, giúp nâng cao độ phì nhiêu đất bạc màu phong hóa tại chỗ và năng suất cây đậu phộng trong mùa khô.
Keywords: Phân bón hữu cơ,Organic fertilizers